ĐOÀN THANH NIÊN PHƯỜNG KHƯƠNG TRUNG TỔ CHỨC TẬP HUẤN THỰC TẾ CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI PHƯỜNG KHƯƠNG TRUNG NĂM 2022.
Ngày đăng 08/11/2022 | 14:00  | Lượt xem: 520

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phòng trào Thanh thiếu nhi phường Khương Trung năm 2022, Được sự đồng ý của Quận đoàn Thanh Xuân, Đảng uỷ phường Khương Trung. Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2022) và hưởng ứng “Ngày pháp luật Nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam” (09/11).

Ngày 29,30/10/2022, Ban chấp hành Đoàn phường Khương Trung tổ chức tập huấn thực tế công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2022 cho các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, Chi hội trưởng, chi hội phó chi đoàn và đoàn viên thanh niên trực thuộc Đoàn phường Khương Trung.

Với mục đích giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống tích cực, phát triển toàn diện, đẩy mạnh hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh cho các đồng chí cán bộ, đoàn viên thanh niên.

Ban chấp hành Đoàn phường đã xây dựng chương trình cụ thể, trọng tâm như: hướng dẫn kỹ năng tổ chức, thu hút và tập hợp đoàn viên, thanh niên tham gia các hoạt động Đoàn, Hội; Sinh hoạt chuyên đề với 3 chủ đề: “Tìm hiểu ngày Truyền thống Hội LHTN Việt Nam”, “Đoàn viên, Thanh niên ứng xử văn hoá, văn minh trên không gian mạng” và hưởng ứng “Ngày pháp luật Nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam”; chia sẻ những khó khăn và đưa ra giải pháp để Chi đoàn, Chi hội ngày càng phát triển hơn.

Sau buổi tập huấn, các đồng chí cán bộ, đoàn viên đã được tham gia những trò chơi vận động, văn hóa văn nghệ.

Chuyến tập huấn được tổ chức đảm bảo an toàn, tiết kiệm, thiết thực, hiệu quả, lan tỏa và đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của các đồng chí tham gia. Thông qua hoạt động này, các đồng chí đã có thêm cơ hội tiếp xúc, trải nghiệm môi trường rèn luyện thực tế, giúp các đồng chí đoàn viên, hội viên nâng cao nhận thức, phát huy năng lực thế mạnh của bản thân, tích luỹ kỹ năng sống để rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

Tin từ Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phường