HỘI CHỮ THẬP ĐỎ PHƯỜNG KHƯƠNG TRUNG TỔ CHỨC GẶP MẶT TRAO QUÀ TẾT CHO CÁC GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VÀ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC NĂM 2021.
Ngày đăng 04/02/2021 | 14:30  | Lượt xem: 390

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội CTĐ quận Thanh Xuân, được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND phường, chiều ngày 02/02/2021, Hội CTĐ phường Khương Trung đã tổ chức gặp mặt các nhà tán trợ, các nhà hoạt động nhân đạo và trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021; triển khai công tác Hội năm 2021 và phát động, ký kết giao ước thi đua giữa các chi hội.

Tới dự Hội nghị có các ông: Nguyễn Anh Chiến và Trần Xuân Duy - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường;ông Nguyễn Văn Hiển - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ, Chủ tịch Hội Người cao tuổi, ông Lương Văn Chính - nguyên Chủ tịch Hội CTĐ phường cùng các ông, bà trưởng các đoàn thể phường; các ông, bà là Chi hội trưởng, Chi hội phó các chi hội; các nhà tán trợ và hoạt động nhân đạo đã nhiều năm gắn bó với Hội Chữ thập đỏ phường; đại diện các gia đình có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà Tết.

Bà Hoàng Thị Tố Uyên - Chủ tịch Hội đã lên phát động thi đua năm 2021 với những nội dung và chỉ tiêu cụ thể. Hưởng ứng phong trào thi đua mà bà Chủ tịch Hôi đã phát động, các chi hội CTĐ đã lên ký kết giao ước thi đua năm 2021 dưới sự chứng kiến của các ông, bà: Nguyễn Anh Chiến, Nguyễn Văn Hiển, và bà Hoàng Thị Tố Uyên. Trong dịp Tết Tân Sửu 2021, Hội CTĐ phường đã phối hợp cùng Hội CTĐ Quận tổ chức trao tặng trên 82 xuất quà Tết (mỗi xuất trị giá 500.000đ)cho các gia đình có nhiều khó khăn. Các ông, bà:  Nguyễn Anh Chiến, Nguyễn Văn Hiển, Lương Văn Chính, Hoàng Thị Tố Uyên, và các nhà tán trợ đã trao quà cho các gia đình đến nhận.

Thay mặt lãnh đạo phường, ông Nguyễn Anh Chiến  phát biểu ý kiến,  ghi nhận những cố gắng của Hội CTĐ phường với nhiều nội dung hoạt động có hiệu quả và tin tưởng với những kết quả đạt được trong năm 2020, những nội dung và chương trình cụ thể mà Hội vừa triển khai, năm 2021 sẽ hứa hẹn những bước phát triển mới của Hội CTĐ phường Khương Trung.

CTV. Phạm Đức Thăng

Tổng số truy cập: 2194860