HỘI LHPN PHƯỜNG KHƯƠNG TRUNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO PHỤ NỮ NĂM 2022; KỶ NIỆM 92 NĂM THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2022)
Ngày đăng 15/10/2022 | 18:00  | Lượt xem: 194

Thực hiện chương trình công tác năm 2022; Được sự nhất trí của Hội LHPN quận Thanh Xuân và Đảng ủy phường Khương Trung. Sáng 15/10/2022, Hội LHPN phường Khương Trung tổ chức hội nghị Tổng kết công tác Hội và phong trào Phụ nữ năm 2022; kỷ niệm 92 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022)

Tới dự hội nghị có bà Vũ Thúy Quỳnh- Phó chủ tịch Hội LHPN quận Thanh Xuân; Bà Nông Thị Việt Hà- Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch MTTQ phường Khương Trung; Ông Đỗ Kỳ Lân- Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND, Trưởng ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ phường Khương Trung; Tới dự còn có các ông bà là Trưởng đoàn thể phường, các bà là ủy viên thường vụ, ủy viên BCH, Chi hội trưởng, Chi hội phó Phụ nữ, các các nhân xuất sắc và hội viên có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo nhưng tích cực trong công tác phụ nữ.

Hội nghị vui mừng được các ông bà là lãnh đạo Quận hội, Đảng ủy, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể phường; Chủ kinh doanh Nha khoa Anna-spaAnna đến tặng hoa chúc mừng.

Mở đầu chương trình là 5 tiết mục văn nghệ với những bài hát hay, ý nghĩa, những tiết mục múa nhẹ nhàng, đẹp mắt và tiết mục Dân vũ sôi động đến từ cán bộ, hội viên chi hội phụ nữ khu dân cư;

Tại hội nghị bà Nguyễn Thanh Tứ-ĐUV, Chủ tịch Hội LHPN phường đã thay mặt BCH hội lên đọc diễn văn kỷ niệm 92 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022) và trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết, nêu những nét nổi bật trong công tác phong trào Phụ nữ năm 2022.

Bà Vũ Thúy Quỳnh- Phó Chủ tịch Hội LHPN quận Thanh Xuân đã trao tặng kỷ niệm chương Vì sự tiến bộ của Phụ nữ cho 05 cán bộ, hội viên Hội LHPN phường.

Hội LHPN phường đã khen thưởng 05 chi hội xuất sắc tiêu biểu, 17 chi hội xuất sắc và 45 cá nhân xuất sắc trong công tác phong trào Phụ nữ năm 2022; Tặng quà 06 hội viên có có bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh khó khăn nhưng tích cực trong công tác Hội.

Bà Lê Thị Mai Viên- UVBCH, CHT PN số 15 lên tham luận về việc phát triển phong trào và công tác phát triển hội viên.

Trong hội nghị, ông Đỗ Kỳ Lân- Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ phường Khương Trung đã có lời động viên và chúc mừng các bà, các chị em phụ nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Sau 2 tiếng đồng hồ diễn ra, Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Chị em Phụ nữ rất vui mừng, phấn khởi với những kết quả từ Hội phường đến các chi hội đã đạt được trong năm 2022 và hy vọng năm 2023 sẽ gặt hái được nhiều kết quả cao hơn để phong trào phụ nữ ngày càng phát triển và bền vững.

Nguyễn Thanh Tứ - Chủ tịch Hội LHPN phường