UBMTTQ VIỆT NAM PHƯỜNG KHƯƠNG TRUNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM 6 THÁNG CUỐI NĂM 2022
Ngày đăng 14/06/2022 | 08:30  | Lượt xem: 202

Thực hiện chương trình công tác năm 2022, ngày 13/6/2022, Ban Thường trực UBMTTQ phường Khương Trung tổ chức hội nghị sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022.

Dự hội nghị có Bà Hoàng Thuý Anh - Quận uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ phường, bà Nông Thị Việt Hà - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch UBMTTQ phường, Ông Đỗ Kỳ Lân - Đảng uỷ viên, Phó chủ tịch UBND phường, cùng các ông, bà là trưởng các ban ngành đoàn thể phường, các ông bà là uỷ viên UBMTTQ, Bí thư chi bộ, trưởng, phó ban CTMT ở các khu dân cư.

Tại hội nghị, Ông Nguyễn Văn Hiển - Phó chủ tịch thường trực UBMTTQ phường báo cáo công tác Mặt trạn 6 tháng đầu năm, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. Báo cáo đã nêu bật những kết quả, thành tích đã đạt được của hệ thống MTTQ phường, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng 6 tháng đầu năm của phường, đề ra 08 nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm mà MTTQ và các tổ chức thành viên cần phối hợp tổ chức thực hiện.

Các ý kiến phát biểu tham luận tại hội nghị đều thống nhất cao với bản báo cáo đồng thời cũng phân tích, làm rõ thêm những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm  cũng như những giải pháp thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Tại hội nghị, Ông Vũ Quốc Cự - Phó chủ tịch UBMTTQ phường công bố quyết định của Chủ tịch UBND phường biểu dương khen thưởng 15 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác vận động ủng hộ quỹ “Vì biển đảo Việt Nam” năm 2022, gồm mức một 04 đơn vị, mức hai 04 đơn vị, mức ba 07 đơn vị với tổng số tiền khen thưởng  3.600.000 đồng.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Bà Hoàng Thúy Anh - Bí thư Đảng ủy phường đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của hệ thống MTTQ phường trong việc tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, thực hiện các phong trào thi đua. Đặc biệt là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, tập trung thực hiện hoàn thành 08 chỉ tiêu 6 tháng cuối năm mà kế hoạch đã đề ra.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, Bà Nông Thị Việt Hà - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ phường đã phát biểu cảm ơn sâu sắc sự quan tâm lãnh đạo của Đảng uỷ phường. MTTQ phường sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh đại đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ kinh tế, xã hội, an ninh - quốc phòng của phường Khương Trung năm 2022.

Ban Thường trực UBMTTQ phường Khương Trung