Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆNVĂN HÓA XÃ HỘI VĂN HÓA XÃ HỘI

Đảng ủy - UBND-MTTQ phường Khương Trung gặp mặt - tri ân thầy cô giáo nhân 40 năm ngày nhà giáo việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)
Ngày đăng 19/11/2022 | 09:30  | Lượt xem: 52

Hòa trong niềm vui chung của cả nước nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), chiều ngày 18/11, tại phòng họp tầng 3 UBND phường Khương Trung, Đảng ủy – UBND - Ủy ban MTTQ phường Khương Trung long trọng tổ chức gặp mặt tri ân các thầy cô giáo tiêu biểu là Ban giám hiệu 3 nhà trường đang giảng dạy và công tác tại các trường công lập trên địa bàn phường Khương Trung.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Đặng Minh Tuấn – Phó  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND  phường; đ/c Trần  Xuân Duy – Đảng ủy viên - Phó  Chủ tịch UBND; Đ/c Đỗ Kỳ Lân – Đảng ủy viên – Phó chủ tịch UBND phường Khương Trung;  Đ/c Đinh Văn Hải Nguyên Chủ tịch UBND phường cũng về dự, các đồng chí là trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường, Ban giám hiệu 3 nhà trường: trường Mầm non Khương Trung, trường Tiểu học Nguyễn Trãi, trường trung học cơ sở Nguyễn Trãi - đại diện cho hàng trăm giáo viên đang công tác, giảng dạy đã có những cống hiến to lớn cho sự nghiệp trồng người tại phường Khương Trung.

Buổi họp mặt các thầy cô giáo cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, khẳng định nghề giáo là một nghề cao quý trong các nghề cao quý, vì vậy mỗi thầy cô giáo phải có kiến thức tốt, phải thật sự mẫu mực, là tấm gương sáng cho học sinh noi theo. Trong không khí đầm ấm, đầy hân hoan và tự hào của ngày Nhà giáo Việt Nam, các thầy cô giáo  cũng đã gửi gắm tình cảm của mình qua lời ca tiếng hát, cô giáo Nguyễn Thị Bích Thủy, hiệu trưởng  trường tiểu học Nguyễn Trãi đã cảm ơn tấm chân tình mà lãnh đạo phường luôn dành cho các nhà trường trong ngày lễ trọng đại này.

Thay mặt lãnh đạo phường đồng chí Đặng Minh Tuấn – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân phường nhấn mạnh việc tri ân các thầy cô giáo là việc làm thường xuyên của các cấp ủy Đảng, chính quyền phường và các chi hội khuyến học tại khu dân cư, đó cũng là đạo lý “uống nước nhớ nguồn” và “truyền thống tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta, như Chủ Tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn:  “ vì lợi ích mười năm phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm phải trồng người”. Đồng chí cũng tuyên dương  sự hy “sinh thầm lặng của các thầy cô giáo đã đóng góp vào sự nghiệp giáo dục  trong năm vừa qua rất đáng trân trọng nổi bật như: có giáo viên được tặng bằng khen Bộ trưởng Giáo dục như cô giáo Nguyễn Thị Bích Nga -  Hiệu trưởng  THCS Nguyễn Trãi và cô giáo Nguyễn Thị Bích Thủy - Hiệu Trưởng Tiểu học Nguyễn Trãi, các nhà trường đều được xếp tốp đầu của Quận;  nhiều giáo viên đạt  giáo viên giỏi cấp quận, Thành phố và cán bộ đạt quản lý giỏi, nhiều  em học sinh đạt giải Quốc gia, Quốc tế . Đồng chí mong muốn các thầy cô có sức khỏe dồi dào, có đủ tâm – trí –lực  dìu dắc các thế hệ học trò đến bến bờ tri thức. Thay mặt Đảng – UBND - MTTQ phường các đồng chí Đặng Minh Tuấn, Trần Xuân Duy, Đỗ Kỳ Lân  đã trao những món quà vô cùng ý nghĩa để động viên các thầy, cô giáo, mong các thầy cô thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người .

Buổi gặp mặt tri ân các thầy cô giáo  khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm, vinh dự và tự hào. Mỗi thầy cô giáo được tôn vinh sẽ quyết tâm phấn đấu hơn nữa, phấn đấu nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học để đáp ứng với yêu cầu giáo dục mới của sự nghiệp CNH và HĐH đất nước, với xu thế toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế ./.

                                                                                      CTV: Võ Thị Hà
Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 2097
Lượt truy cập trong tuần: 9466
Lượt truy cập trong tháng: 458
Lượt truy cập trong năm: 31535
Tổng số truy cập: 1786399