Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆNVĂN HÓA XÃ HỘI VĂN HÓA XÃ HỘI

Gặp mặt gặp mặt Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4
Ngày đăng 15/04/2022 | 15:30  | Lượt xem: 140

Ngày 15/4/2022, tại trụ sở phường Khương Trung tổ chức Gặp mặt trào quà cho Người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn nhân Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4.

      Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thúy Ngân - Chủ tịch Hội Người khuyết tật quận Thanh Xuân; đại biểu phường có đồng chí Đỗ Kỳ Lân – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường cùng các ông, bà đại diện cho các ban ngành đoàn thể phường và toàn thể Hội viên Hội Người khuyết tật phường Khương Trung.     

     Thay mặt Ban chấp hành Hội Người khuyết tật phường Khương Trung, đồng chí Nguyễn Hòa Bình - Chủ tịch Hội Hội Người khuyết tật phường báo cáo kết quả công tác năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

      Tại buổi Gặp mặt đồng chí Nguyễn Thị Thúy Ngân - Chủ tịch Hội Người khuyết tật quận Thanh Xuânđồng chí Đỗ Kỳ Lân – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường tặng hoa chức mừng Hội Người khuyết tật phường và có ý kiến phát biểu ghi nhận kết quả thực hiện các chính sách quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đối với Hội viên của Ban chấp hành Hội Người khuyết tật phường và chỉ đạo Hội triển khai các nhiệm vụ trong thời gian tới.

       Thay mặt lãnh đạo Lãnh đạo phường, đồng chí Đỗ Kỳ Lân - Phó Chủ tịch UBND phường trao 10 suất quà được vận động từ Quỹ “Nhân đạo” phường mức 200.000 đồng/suất đối với 10 Hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

 

Tin từ Bộ phận Lao động thương binh và xã hội phường
Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 389
Lượt truy cập trong tuần: 2578
Lượt truy cập trong tháng: 2816
Lượt truy cập trong năm: 316912
Tổng số truy cập: 1689877