Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆNVĂN HÓA XÃ HỘI VĂN HÓA XÃ HỘI

HỘI CỰU CHIẾN BINH PHƯỜNG KHƯƠNG TRUNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA “CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU NĂM 2022” – PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ CÔNG TÁC HỘI NĂM 2023
Ngày đăng 08/12/2022 | 10:10  | Lượt xem: 25

HỘI CỰU CHIẾN BINH PHƯỜNG KHƯƠNG TRUNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA “CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU NĂM 2022” – PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ CÔNG TÁC HỘI NĂM 2023

Thực hiện sự chỉ đạo của Quận hội và được sự nhất trí của Đảng ủy phường, sáng ngày 06/12/2022, Hội CCB phường đã tổ chức Hội nghị kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 – 06/12/2022) và tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2022, triển khai nhiệm vụ công tác Hội năm 2023.

 

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Hữu Ngọ, Ủy viên Thường vụ Quận hội; Đặng Minh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Nguyễn Văn Hiển - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ, Chủ tịch Hội NCT phường cùng các đồng chí đã tham gia Ban Chấp hành Hội Khoá V, Khoá VI, các đồng chí là Chi hội trưởng, chi hội phó của 23 chi hội CCB trong toàn phường.

Tham gia hội nghị còn có các ông, bà đại diện lãnh đạo các đoàn thể chính trị - xã hội của phường.

Thay mặt Đảng ủy, UBND và MTTQ phường, đồng chí Đặng Minh Tuấn đã tặng Hội lẵng hoa tươi thắm thể hiện tình cảm và sự quan tâm của Đảng ủy, UBND, MTTQ phường đối với Hội.

Đồng chí Đỗ Xuân Thành - Chủ tịch Hội CCB đã đọc bài diễn văn quan trọng kỷ niệm 33 năm thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam và Báo cáo tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến bình gương mẫu” năm 2022, phương hướng nhiệm vụ công tác và nội dung các đợt thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2023.

 

Điểm nổi bật của bản báo cáo là đã nêu bật những kết quả mà Hội đã đạt được trong năm 2022 với những số liệu cụ thể mang tính thuyết phục đã khẳng định Hội không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà còn luôn đứng trong tốp đầu trong mọi hoạt động của Quận hội.

Bản báo cáo cũng nêu lên 8 nhiệm vụ cụ thể mà Hội cần phải làm tốt trong  năm 2022 và 8 nhiệm vụ trọng tâm của Hội trong quý I/2023 với các giải pháp cụ thể nhằm hoàn thành các chỉ tiêu thi đua mà Báo cáo tổng kết đã đề ra.

Các ý kiến phát biểu tại Hội nghị đều đánh giá cao và nhất trí với bản báo cáo mà đồng chí Chủ tịch Hội đã trình bày. Các tham luận của các đại biểu đã làm phong phú và sâu sắc thêm các hoạt động của Hội trong năm qua góp phần vào sự phát triển của Hội cũng như của các khu dân cư trên địa bàn phường.

Nhân dịp này, Quận hội, UBND phường và Hội Cựu chiến binh phường trao Kỷ niệm chương của Hội CCB Việt Nam, các phần thưởng cho các tập thể và các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2022.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đặng Minh Tuấn nhất trí và đánh giá cao những thành tích mà Hội đã đạt được trong năm qua. Đồng thời, đồng chí cũng nêu lên 6 vấn đề lớn mà Hội cần làm tốt trong năm 2023. Đồng chí cũng tin tưởng rằng: Với truyền thống tốt đẹp của Hội CCB Việt Nam và anh “Bộ đội Cụ Hồ”, Hội tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để tiếp tục xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng uỷ, UBND, MTTQ và nhân dân trong toàn phường.

                                                                         CTV – Phạm Đức Thăng                                                                     

 
Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 1873
Lượt truy cập trong tuần: 9459
Lượt truy cập trong tháng: 451
Lượt truy cập trong năm: 31528
Tổng số truy cập: 1786392