Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆNAN NINH QUỐC PHÒNG AN NINH QUỐC PHÒNG

Phường Khương Trung tổ chức Hội nghị “Gặp mặt thanh niên nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2024”
Ngày đăng 23/02/2024 | 16:07  | Lượt xem: 147

Thực hiện Kế hoạch tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2024. Chiều ngày 22/02/2024, Đảng ủy – UBND - UB MTTQ phường Khương Trung đã tổ chức Hội nghị “Gặp mặt thanh niên nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2024”.

Dự và chỉ đạo Hội nghị, có đồng chí Lưu Đình Lương –  Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Đặng Minh Tuấn – Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND, UB MTTQ phường; các ông, bà trưởng các tổ chức chính trị - xã hội; các ông, bà trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự, Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, khu đội trưởng các khu dân cư cùng các tân binh và đại diện gia đình.

Mùa tuyển quân năm nay, phường Khương Trung có 06 công dân tham gia nghĩa vụ quân sự và 01 công dân tham gia nghĩa vụ công an nhân dân, đều có đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, phẩm chất đạo đức để chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân mới, các tân binh phường Khương Trung đã sẵn sàng thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc với khí thế và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Thay mặt lãnh đạo phường đồng chí Đặng Minh Tuấn – Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS phường đã phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ; đồng thời mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, đoàn kết, kỷ luật, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Với lòng tự hào được tiếp bước truyền thống cha anh đi trước, thanh niên Nguyễn Thanh Tùng chia sẻ: “Là một thanh niên được sống và học tập trong thời kỳ đất nước thanh bình, ổn định và phát triển, cũng như bao thanh niên khác, em nhận thức rõ việc lên đường nhập ngũ là trách nhiệm, là nghĩa vụ và cũng là quyền lợi của mỗi người thanh niên. Khi vào quân ngũ em sẽ quyết tâm học tập, rèn luyện phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không sợ khổ, không sợ khó, thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên” nâng cao ý thức tổ chức, kỷ luật để xứng đáng với niềm tin yêu của các bác, các cô, các chú và phát huy truyền thống tốt đẹp của anh bộ đội Cụ Hồ”.

Tại buổi gặp mặt, Đảng ủy, UBND, UBMTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội phường đã trao tặng cho các tân binh nhiều phần quà; nhằm kịp thời động viên các thanh niên nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2024./.

Trần Đức Dương – CHT BCH Quân sự phường
Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 1502
Lượt truy cập trong tuần: 5447
Lượt truy cập trong tháng: 30854
Lượt truy cập trong năm: 468065
Tổng số truy cập: 2545300