Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆNThông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 643
Lượt truy cập trong tuần: 2079
Lượt truy cập trong tháng: 2317
Lượt truy cập trong năm: 316413
Tổng số truy cập: 1689378

CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ

Gương “người tốt việc tốt “
Ngày đăng 12/07/2022 | 09:57  | Lượt xem: 103

Vào hồi 15h30 phút ngày 16/6/2022 tại địa điểm cột điện số nhà 22 ngõ 97/16 phố Khương Trung , phường Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội đã xảy ra đám cháy cột điện. Sau khi phát hiện cháy, anh Nguyễn Văn Kiên – nhân viên của công ty An Nhiên đã nhanh chóng sử dụng bình cứu hỏa để dập tắt, ngăn chặn ngọn lửa lan rộng ra, nhờ vậy mà không xảy ra hậu quả nghiêm trọng về tính mạng và tài sản.

Để kịp thời biểu dương hành động của anh Nguyễn Văn Kiên và phát huy mô hình phòng cháy chữa cháy tại cơ sở được nhân rộng trên địa bàn phường Khương Trung. Ông Trần Xuân Duy – Phó Chủ tịch UBND phường Khương Trung đã kịp thời thay mặt lãnh đạo UBND phường ký quyết định khen thưởng đột xuất với công dân Nguyễn Văn Kiên, nhằm khích lệ động viên tinh thần anh Kiên cũng như mong muốn lan tỏa gương “người tốt việc tốt “ của anh sâu rộng hơn.

Công tác phòng cháy chữa cháy là nội dung vô cùng quan trọng và có tính cấp thiết hiện nay. Tình trạng cháy nổ đã và đang diễn ra gây nhiều hậu quả đáng tiếc trong cuộc sống, vì vậy mong muốn của cấp ủy đảng, chính quyền mỗi người dân đều có tinh thần dũng cảm và hành động phòng cháy chữa cháy kịp thời như anh Kiên, để hạn chế những thiệt hại do cháy nổ gây ra và cuộc sống của người người nhà nhà luôn được bình an yên vui.

Tin từ Ban biên tập trang TTĐT phường