Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆNThông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 1506
Lượt truy cập trong tuần: 5450
Lượt truy cập trong tháng: 30857
Lượt truy cập trong năm: 468068
Tổng số truy cập: 2545303

CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ

Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội và nhân dân trên địa bàn phường Khương Trung
Ngày đăng 23/04/2024 | 09:42  | Lượt xem: 127

Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy phường về Tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền phường với Mặt trận tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn phường năm 2024. Sáng ngày 17/04/2023, tại Hội trường tầng 3, phường Khương Trung tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội và nhân dân trên địa bàn phường.

Dự hội nghị có đồng chí Lưu Như Thành – Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; đồng chí Lưu Đình Lượng - Quận ủy viên - Bí thư Đảng uỷ phường, đồng chí Đỗ Kỳ Lân – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ phường; đồng chí Đặng Minh Tuấn - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, lãnh đạo UBND, các ông bà trưởng các đoàn thể chính trị xã hội phường; các ông, bà là Bí thư chi bộ, trưởng ban CTMT khu dân cư, tổ trưởng tổ dân phố và một số đại biểu đại diện cho nhân dân trong phường.

Tại hội nghị, đồng chí Lưu Đình Lượng - Quận ủy viên, Bí thư Đảng uỷ phường đã báo cáo tóm tắt công tác lãnh đạo, chỉ đạo và kết quả đã đạt được trong quý I năm 2024 của Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội phường và một số nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2024. Đồng chí Đặng Minh Tuấn - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND báo cáo tổng hợp ý kiến phản ảnh của nhân dân trong phường do MTTQ phường cung cấp và giải trình, làm rõ những ý kiến phản ảnh của nhân dân.

Các ý kiến phát biểu, chất vấn tại hội nghị rất thẳng thắn, đi vào những nhiệm vụ trọng tâm, những việc cần giải quyết ngay như trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, PCCC,… những giải pháp cụ thể cần phải thực hiện trong thời gian tới.

Các ý kiến trả lời, đối thoại của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền phường cũng sát thực, không né tránh, đùn đẩy, những vấn đề vượt quá thẩm quyền của phường được trân trọng tiếp thu và sẽ phản ảnh kịp thời lên cấp trên, các tổ chức có thẩm quyền giải quyết.

Sau gần 3 giờ làm việc, Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội và nhân dân trên địa bàn phường đã thành công tốt đẹp.

Ban Biên tập