CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ

Phường Khương Trung tổ chức diễn tập phương án Chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại nhà ở nhiều căn hộ
Ngày đăng 11/07/2024 | 16:25  | Lượt xem: 92

Thực hiện kế hoạch số 184/KH-UBND ngày 27/5/2024 về việc triển khai diễn tập phương án CC&CNCH trên địa bàn phường Khương Trung, ngày 10/7/2024, UBND phường Khương Trung phối hợp với Đội Phòng cháy, chữa cháy Công an quận, Công an phường tổ chức Diễn tập phương án Chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại nhà ở nhiều căn hộ địa chỉ số 100 ngõ 162 Khương Trung, Thanh Xuân.

Tham gia buổi diễn tập gồm có đồng chí Nguyễn Hữu Phúc- Phó Chủ tịch UBND phường, trung tá Đinh Văn Hải- Phó trưởng công an phường, các đồng chí Đội Phòng cháy chữa cháy Công an quận, Công an phường, Bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, các thành viên đội dân phòng Phòng cháy chữa cháy cơ sở trên địa bàn khu dân cư số 10 và cư dân sinh sống tại tòa nhà.

Buổi diễn tập diễn ra rất sinh động, chân thực. Người dân sinh sống tại tòa nhà được trải nghiệm và nắm bắt những kiến thức, kỹ năng về Chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

Buổi diễn tập đã góp phần tuyên truyển, giáo dục nâng cao ý thức về công tác PCCC&CNCH chủ động phòng ngừa, xử lý các tình huống cháy nổ; đồng thời tăng cường khả năng thường trực, sẵn sang ứng phó, xử lý tình huống chữa cháy và cứu nạn cứu hộ của lực lượng, phương tiện tại chỗ.

Nguyễn Thanh Hà – Công chức VP&TK phường