Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆNThông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 634
Lượt truy cập trong tuần: 1608
Lượt truy cập trong tháng: 1846
Lượt truy cập trong năm: 315942
Tổng số truy cập: 1688907

CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ

Phường Khương Trung tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5 – Hội đồng nhân dân Quận khó VI- nhiệm kỳ 2021-2026
Ngày đăng 16/06/2022 | 10:00  | Lượt xem: 91

Chiều ngày 15/06/2022 tại hội trường UBND phường , tổ đại biểu hội đồng nhân dân quận Thanh Xuân ứng cử tại phường Khương Trung gồm các ông bà : ông Nguyễn Quốc Tuấn chính trị viên Quận đội ; Bà Hoàng Thị Vân Khánh – quận ủy viên , giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị quận ; bà Hoàng Thúy Anh – Quận ủy viên , Bí thư Đảng ủy phường Khương Trung, Sư thầy Thích Đàm Nghiêm, đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Khương Trung .

Tại buổi tiếp xúc cử tri các đại biểu bà Hoàng Thúy Anh – quận ủy viên , Bí thư Đảng ủy phường Khương Trung đọc báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ KT-XH, AN-QP 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. Giải thích để nhân dân hiểu tiếp tục triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ 6 tháng cuối năm trong bối cảnh có những  thuận lợi và những khó khăn đặc biệt ảnh hưởng của tình hình đại dịch covid 19 ;

Trên tinh thần dân chủ, đại biểu cử tri phường Khương Trung đã có 8 ý kiến phát biểu các ý kiến tập trung về vấn đề dân sinh bức xúc trên địa bàn phường. Có ý kiến  phản ảnh, có ý kiến đề xuất cũng có ý kiến sáng tạo có ý kiến chuyên môn sâu về lĩnh vực xây dựng. Qua những ý kiến phản ánh có ý kiến thuộc thẩm quyền của phường , có ý kiến thuộc thẩm quyền Quận Và Thành Phố nhưng có ý kiến thuộc thẩm quyền của Chính phủ ví dụ chế độ chính  sách và  Đối với phường Khương Trung có những vấn đề mang tính lịch sử tồn đọng.

Bà Vương Thị Vân Khánh đại biểu Hội đồng nhân dân Quận giải đáp những kiến  nghị của cử tri thuộc thẩm quyền của UBND Quận , những kiến nghị còn lại tổ đại biểu hội đồng nhân dân Quận sẽ tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm  quền xem xét và giải quyết và trả lời cử tri trong thời gian tới .

Ông Đặng Minh Tuấn – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tich UBND phường cũng giải thích làm rõ hơn vấn đề mà cử tri quan tâm liên quan đến địa bàn phường Khương Trung . Ông cũng đề nghị trong thời gian tới cử tri trên địa bàn phường tiếp tục giám sát hoạt động của tổ đại biểu hội đồng nhân dân Quận trên đia bàn phường và tiếp tục ủng hộ các đại biểu cũng như đề xuất, đề đạt các ý kiến để xây dựng phường và Quận Thanh Xuân ngày càng phát triển ./.

                                                                            CTV: Võ Thị Hà