Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆNHOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Hội CTĐ phường tổ chức Hội nghị Kỷ niệm “Ngày Chữ thập đỏ và trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế 8/5", Sơ kết giữa nhiệm kỳ 2021 – 2026, phát động và hưởng ứng Tháng Nhân đạo.
Ngày đăng 21/06/2024 | 08:39  | Lượt xem: 41

Thực hiện các Chương trình, Kế hoạch của Hội CTĐ quận Thanh Xuân; Hưởng ứng “Tháng nhân đạo’ do Quận hội phát động với chủ đề “Hành trình nhân đạo – Trao nhận yêu thương”. Được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường Khương Trung, chiều ngày 6/5/2024 Hội CTĐ phường tổ chức Hội nghị Kỷ niệm Ngày Chữ thập đỏ và trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế 8/5", Sơ kết giữa nhiệm kỳ 2021 – 2026; phương hướng nhiệm vụ trọng tâm đến cuối nhiệm kỳ 2021 - 2026, phát động và hưởng ứng Tháng Nhân đạo.

 

 

  Đến dự Hội nghị có ông Đỗ Kỳ Lân - Phó Bí thường trực Đảng ủy, chủ tịch UB MTTQ phường, bà Trần Thị Nhiên - Đảng ủy viên, PCT UBND phường, các ông, bà trong thường vụ Đảng ủy, Đảng ủy viên, Lãnh đạo UBND, TT UBMTTQ phường, Trưởng, phó các Hội đoàn thể phường, các ông, bà cán bộ hội viên CTĐ phường, đại diện tập thể, cá nhân, các nhà hảo tâm, nhà tán trợ phường Khương Trung đã đến dự đông đủ.

 

 

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ với những bài hát ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác và ca ngợi phong trào Chữ thập đỏ.

Bà Hoàng Thị Tố Uyên - Chủ tịch Hội CTĐ phường trình bày trước Hội nghị diễn văn ý nghĩa, lịch sử ngày thành lập của Hội Chữ thập đỏ và trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế 8/5, báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ 2021 - 2026, Phát động hưởng ứng “Tháng nhân đạo với chủ đề “Hành trình nhân đạo - Trao nhận yêu thương”.

 

Bà Hoàng Thị Tố Uyên - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường cảm ơn các cơ quan,doanh nghiệp, đoàn thể, các nhà hảo tâm trên địa bàn phường đã có nhiều đóng góp và ủng hộ các hoạt động nhân đạo của phường trong suốt thời gian qua. Đồng thời phát động và hưởng ứng Tháng Nhân đạo; kêu gọi sự ủng hộ của các đơn vị, cá nhân trong thời gian tới.

Tại Hội nghị, Bà Trần Thị Nhiên - Đảng ủy viên, PCT UBND phường đã trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp nhân đạo” cho bà Dương Thị Luyến- UVTV Hội CTĐ phường, chi hội trưởng CTĐ 17 phường Khương Trung.

 

      Ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Hội chữ thập đỏ phường đạt được trong thời gian qua, bà Trần Thị Nhiên - Đảng ủy viên, PCT UBND phường tin tưởng rằng với truyền thống “thương người như thể thương thân” của dân tộc, trong thời gian tới hoạt động nhân đạo của phường Khương Trung sẽ thu hút được đông đảo của nhà hảo tâm ủng hộ, giúp đỡ để người nghèo vơi bớt khó khăn trong cuộc sống góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn phường. Đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới, Hội Chữ thập đỏ cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền các giá trị nhân đạo, vận động các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm tích cực ủng hộ, hỗ trợ nguồn lực để thực hiện hiệu quả Tháng nhân đạo năm 2024, qua đó giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, chung tay cùng cấp ủy, chính quyền đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn phường.

 

Thay mặt BCH Hội CTĐ phường bà Hoàng Thị Tố Uyên lên tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường và hứa sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm năm 2024, cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, các quý vị đại biểu, các nhà hảo tâm cùng toàn thể cán bộ hội viên CTĐ đã về dự đông đủ./.

 

                                                                                   Người Viết tin bài

                                                                                  Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường

 

 

                                                                                             Hoàng Thị Tố Uyên

 
Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 1415
Lượt truy cập trong tuần: 5400
Lượt truy cập trong tháng: 30807
Lượt truy cập trong năm: 468018
Tổng số truy cập: 2545253