Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆNHOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Hội LHPN phường Khương Trung tổ chứ tri ân, tặng quà các Hội viên thuộc đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7
Ngày đăng 17/07/2023 | 17:10  | Lượt xem: 82

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), để thực hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, chiều ngày 12/7/2023, Hội LHPN phường đã tổ chức gặp mặt và trao quà cho cán bộ, hội viên phụ nữ là thương bệnh binh, lão thành cách mạng, là nạn nhân của chất độc hóa học, là cựu Thanh niên xung phong trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, là thân nhân các gia đình liệt sỹ trên địa bàn phường.

Đến dự buổi gặp mặt có bà Đinh Thị Bích Hạnh, Phó chủ tịch Hội LHPN quận Thanh Xuân; ông Đỗ Kỳ Lân, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ phường, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ phường; bà Trần Thị Nhiên, Phó chủ tịch UBND phường cùng các ông, bà đại diện lãnh đạo các đoàn thể của phường Khương Trung.

Cùng tham dự buổi gặp mặt và tặng quà còn có các bà trong BCH Hội LHPN phường, các bà là chi hội trưởng, chi hội phó của các chi hội phụ nữ trong toàn phường. Đặc biệt, dự buổi gặp mặt còn có các bà là thương bệnh binh, lão thành cách mạng, là nạn nhân của chất độc hóa học, là cựu Thanh niên xung phong trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, là thân nhân các gia đình liệt sỹ trên địa bàn phường.

Bà Nguyễn Thanh Tứ, Chủ tịch Hội đã phát biểu ý kiến nêu lên những hoạt động tình nghĩa mà Hội đã làm trong thời gian qua và coi đó như một phần của hoạt động tri ân của Hội đối với các hội viên thuộc diện đối tượng chính sách.

Nhân dịp này Hội đã trao 50 xuất quà cho các đối tượng chính sách là hội viên của Hội. Điều đặc biệt có ý nghĩa là số tiền trên được trích từ phong trào “Nuôi lợn nhựa tiết kiệm” mà Hội đã vận động các hội viên phụ nữ thực hiện trong những năm qua. Các ông, bà: Đỗ Kỳ Lân, Đinh Thị Bích Hạnh, Nguyễn Thị Thanh Tứ đã trao qùa cho các hội viên được nhận quà.

Thay mặt lãnh đạo Quận hội, bà Đinh Thị Bích Hạnh, Phó Chủ tịch Quận hội đã phát biểu nhấn mạnh: Hội LHPN phường đã thực hiện một việc rất có ý nghĩa đối với hội viên thuộc đối tượng chính sách nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, ngày mà Đảng và Nhà nước cũng như nhân dân cả nước tiếp tục có những hoạt động tri ân nhằm thực hiện dạo lý của dân tộc là: Uống nước nhớ nguồn. Nhân dịp này bà cũng cảm ơn những đóng góp của các hội viên đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc cũng như đối với sự phát triển của Hội. Bà mong rằng: Các hội viên là thương bệnh binh, là nạn nhân của chất độc hoá học, là cựu thanh niên xung phong, là thân nhân các gia đình liệt sĩ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của bản thân và gia đình để vươn lên tronmg cuộc sống, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của Hội, của phường.

Buổi gặp mặt, giao lưu và tặng quà đã diễn ra trong không khí xúc động.

                                                           Khương Trung, ngày 12/7/2023

                                                               CTV. Phạm Đức Thăng
Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 862
Lượt truy cập trong tuần: 4279
Lượt truy cập trong tháng: 7011
Lượt truy cập trong năm: 270171
Tổng số truy cập: 2025035