Hội LHPN phường Khương Trung tổ chức nghiệm thu việc sửa chữa, chỉnh trang sân chơi và trao tặng “Thiết bị dụng cụ thể thao ngoài trời” tại Tổ dân phố 12
Ngày đăng 13/08/2024 | 15:28  | Lượt xem: 185

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội LHPN quận Thanh Xuân và Đảng ủy phường Khương Trung; Chương trình công tác năm 2024 và Kế hoạch thực hiện các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Giải phóng Thủ đô 10/10/1954-10/10/2024 và 94 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930-20/10/2024 của Hội LHPN phường.

Sáng ngày 13/8/2024, Hội LHPN phường Khương Trung đã tổ chức nghiệm thu việc sửa chữa, chỉnh trang sân chơi và trao tặng “Thiết bị dụng cụ thể thao ngoài trời” tại Tổ dân phố 12.

Đến dự có đồng chí Trần Thị Nhiên- Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường, đồng chí Nguyễn Anh Dũng- Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực MTTQ phường, đồng chí Nguyễn Thanh Tứ- Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN phường và các đồng chí Bí thư, Tổ trưởng dân phố, Trưởng đoàn thể hệ thống chính trị, hội viên và nhân dân tổ dân phố 12 và các đồng chí là CHT phụ nữ trực thuộc.

Mô hình Sân chơi tại tổ 12 đã được hình thành từ năm 2018 do Hội LHPN phường Khương Trung đứng lên thực hiện và giao cho Chi hội Phụ nữ 12 quản lý và bảo quản. Sau nhiều năm sử dụng, một số dụng cụ thể thao và thiết bị vui chơi cho trẻ em đã bị cũ và hư hỏng. Năm 2024, bằng nguồn xã hội hóa từ các chi hội phụ nữ trực thuộc, cán bộ hội viên và nhân dân tổ dân phố 12. Hội LHPN phường, Chi hội Phụ nữ 12 đã tiến hành sửa chữa, chỉnh trang sân chơi giúp trẻ em có nơi vui chơi an toàn, sạch đẹp; và bổ sung mới một số thiết bị thể dục thể thao nhằm phục vụ người dân xung quanh tổ dân phố 12 nhằm tạo điều kiện thuận lợi để người dân tham gia tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, đưa việc tập luyện TDTT trở thành thói quen hàng ngày của người dân địa phương.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tứ - ĐUV, Chủ tịch Hội LHPN phường thay mặt BCH Hội phường đã có lời phát biểu ghi nhận và cảm ơn Chi ủy chi bộ, Tổ dân phố, hệ thống chính trị khu dân cư, chi hội Phụ nữ 12 cùng các chi hội trực thuộc đã chung tay đóng góp sức lực, nguồn kinh phí để sân chơi của tổ dân phố 12 được khang trang, sạch đẹp hơn.

Thay mặt lãnh đạo phường, đồng chí Trần Thị Nhiên- ĐUV, Phó Chủ tịch UBND phường đã phát biểu ý kiến và đánh giá cao mô hình sân chơi Xanh- Sạch - Đẹp và là nơi diễn ra các hoạt động vui chơi cho trẻ em và là nơi thể dục thể thao cho người dân. Nhân dịp này, đồng chí đề nghị Hội LHPN phường trong thời gian tới tiếp tục tham mưu cho cấp ủy Đảng, chính quyền phường để xây dựng thêm những mô hình sân chơi Xanh - Sạch - Đẹp tại các khu dân cư trên địa bàn phường.

BTV HỘI LHPN PHƯỜNG