TIN NỔI BẬT TIN NỔI BẬT

Ngày đăng 17/05/2024 | 09:07  | Lượt xem: 96

Thực hiện Kế hoạch số 60-KH/QU, ngày 13/01/2022 của Quận ủy Thanh Xuân về “Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ thuộc Đảng bộ thành phố Hà Nội trong tình hình mới” và Thông báo số 899-TB/QU, ngày 25/01/2024 về “Phê duyệt danh sách các chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở sinh hoạt định kỳ và sinh hoạt chuyên đề để làm điểm chỉ đạo năm 2024”; sáng ngày 14/5/2024, chi bộ 10 thuộc Đảng bộ phường Khương Trung đã tổ chức hội nghị sinh hoạt chuyên đề quý II năm 2024 với nội dung “Chi bộ 10 lãnh đạo thực hiện tốt công tác giải phóng mặt bằng dự án đường 2,5 qua địa bàn khu dân cư 10 phường Khương Trung”.

Dự hội nghị có đồng chí Vương Thị Vân Khánh - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị quận Thanh Xuân; đồng chí Lưu Đình Lượng - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Đỗ Kỳ Lân - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc phường cùng các đồng chí lãnh đạo UBND phường về dự và chỉ đạo Hội nghị.

Tổng số đảng viên của chi bộ có mặt tại hội nghị: 45/52 đồng chí (07 đồng chí vắng mặt có lý do).

Tại hội nghị đã có 06 ý kiến tham luận và chuyên đề, cụ thể: 02 đảng viên, 02 đồng chí đại diện tổ dân phố 10 và 10A, 02 đồng chí đại diện chi hội Cựu chiến binh và chi hội Phụ nữ. Các ý kiến phát biểu đều đồng thuận với nội dung sinh hoạt chuyên đề và đóng góp những vấn đề mà chi bộ cần tập trung lãnh đạo các đoàn thể tổ dân phố. Đặc biệt lưu ý công tác tuyên truyền, vận động, nắm chắc tâm tư nguyện vọng, diễn biến tư tưởng của Nhân dân trong diện phải giải phóng mặt bằng (140 hộ dân).

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Vương Thị Vân Khánh chỉ đạo định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trước mắt và quá trình thực hiện công tác giải phóng mặt bằng dự án đường 2,5 (từ đường Nguyễn Trãi – Đầm Hồng qua khu dân cư 10 phường Khương Trung).

Các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND phường ghi nhận sự nỗ lực của chi bộ, đảng viên trong chi bộ thời gian qua đã luôn đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra. Công tác chuẩn bị cho buổi sinh hoạt chuyên đề và chọn chủ đề để sinh hoạt chi bộ khá kỹ, chu đáo, trúng và đúng hướng chỉ đạo của Quận ủy đề ra.

Văn phòng Đảng ủy