Đang online: 2012

TIN NỔI BẬT TIN NỔI BẬT

Hội nghị giao ban Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng Tổ dân phố tháng 5; triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 6/2024
Ngày đăng 03/06/2024 | 10:27  | Lượt xem: 57

Ngày 30/5/2024, tại hội trường tầng 3, Đảng ủy - UBND phường tổ chức hội nghị giao ban công tác Đảng, Chính quyền tháng 5; triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 6/2024.

Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – UBND - UBMTTQ phường, trưởng các ban, ngành đoàn thể chính trị - xã hội phường, Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố và công chức UBND phường. Đồng chí Lưu Đình Lượng – QUV, Bí thư Đảng ủy chủ trì hội nghị.

Đồng chí Lưu Đình Lượng – QUV, Bí thư Đảng ủy thông tin tới Hội nghị kết quả công tác Đảng, chính quyền tháng 5 và triển khai Nghị quyết lãnh đạo chỉ đạo công tác tháng 6 năm 2024 với các nhiệm vụ trọng tâm.

Trong tháng 5, Đảng uỷ đã lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ chính trị trong tháng, đặc biệt đã tổ chức thành công Hội thi Bí thư chi bộ giỏi phường Khương Trung 2024. Hội thi là dịp biểu dương, tôn vinh các gương Bí thư chi bộ giỏi, tổ chức tốt công tác tuyên truyền trong toàn Đảng bộ gắn với phong trào thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của phường.

Tại hội nghị có 06 ý kiến, kiến nghị đề xuất về công tác phòng cháy chữa cháy, trật tự đô thị và một số vấn đề liên quan đến việc vận động người hưởng lương hưu, trợ cấp BHXH hàng tháng kê khai và nhận lương qua tài khoản.

Đồng chí Đặng Minh Tuấn – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường đã trao đổi, trả lời những ý kiến kiến nghị tại Hội nghị.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Lưu Đình Lượng – QUV, Bí thư Đảng ủy phường đã yêu cầu các chi ủy chi bộ, các ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị bám sát vào Nghị quyết của Đảng ủy để triển khai tổ chức thực hiện các công việc đảm bảo chất lượng và đạt kết quả cao.