Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆNThông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 761
Lượt truy cập trong tuần: 1294
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 398339
Tổng số truy cập: 2475574

TIN NỔI BẬT TIN NỔI BẬT

Phường Khương Trung tưng bừng tổ chức chung khảo Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2024
Ngày đăng 13/05/2024 | 09:14  | Lượt xem: 181

Hòa trong không khí hào hùng của những ngày tháng Năm lịch sử, chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024) và thực hiện kế hoạch số 167-KH/QU ngày 05/02/2024 của Quận ủy Thanh Xuân; Kế hoạch số 59-KH/ĐU ngày 16/02/2024 của Đảng ủy Khương Trung về tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi phường Khương Trung năm 2024.

Ngày 09/5/2024, Đảng ủy phường Khương Trung tưng bừng tổ chức “Chung khảo Hội thi Bí thư chi bộ giỏi phường Khương Trung năm 2024 ”.

Hội thi rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Minh Tiến – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Thanh Xuân; đồng chí Vương Thị Vân Khánh - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy, Giám đốc TTCT quận; các đồng chí đại diện các Ban xây dựng Đảng Quận ủy; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ phường; trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội; Bí thư các chi bộ và đặc biệt là sự hiện diện đầy đủ của 27 thí sinh đã tham dự vòng Sơ khảo cùng các cổ động viên nhiệt tình của 08 thí sinh xuất sắc nhất được tham dự vòng Chung khảo của Hội thi. Đồng chí Lưu Đình Lượng – QUV, Bí thư Đảng ủy phường, Trưởng BTC Hội thi phát biểu khai mạc, cùng các đồng chí Lãnh đạo trao cờ Lưu niệm cho các thí sinh tham dự Hội thi.

Các thí sinh về dự Hội thi đã trải qua 3 phần thi gồm: Phần thi chào hỏi; thi trả lời câu hỏi trắc nghiệm và phần thi xử lý tình huống. Với mỗi phần thi các thí sinh đều mang tới cho khán giả những điều bất ngờ thú vị. Phần thi chào hỏi với sự sáng tạo, đa dạng trong cách thể hiện, các thí sinh không chỉ giới thiệu về bản thân mà còn phô diễn được năng khiếu cá nhân của mình. Phần thi trả lời câu hỏi trắc nghiệm với 10 câu hỏi xoay quanh nhiều nội dung trong công tác xây dựng Đảng đã được các thí sinh hoàn thành một cách xuất sắc. Phần thi kỹ năng xử lý tình huống mang đến cho khán giả rất nhiều cung bậc cảm xúc từ vui vẻ, hài hước đến tinh tế, lắng đọng để lại ấn tượng tốt đẹp đối với người xem.

C

Chung cuộc, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho thí sinh Phạm Trọng Sáu - Bí thư Chi bộ 17; 02 giải Nhì cho thí sinh Phạm Thị Hiền - Bí thư Chi bộ Trường MN Khương Trung và thí sinh Lê Thị Minh Phương - Bí thư Chi bộ 10; 03 giải Ba cho thí sinh Nguyễn Thị Hải Yến – Bí thư Chi bộ Trường THCS Nguyễn Trãi, thí sinh Nguyễn Anh Dũng – Bí thư Chi bộ 2, thí sinh Nguyễn Xuân Thái – Bí thư Chi bộ 15 và 02 giải khuyến khích cho thí sinh Phan Văn Tam – Bí thư Chi bộ 22 và thí sinh Lê Văn Nhân – Bí thư Chi bộ 9.

Hội thi đã khép lại song dư âm của nó sẽ còn đọng lại mãi trong lòng mỗi chúng ta. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, đội ngũ cán bộ, đảng viên và Nhân dân về vai trò hạt nhân, vai trò lãnh đạo, chức năng, nhiệm vụ của chi bộ. Đồng thời, qua Hội thi cũng góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác cho đội ngũ bí thư chi bộ trong tình hình mới hiện nay.

Ban Biên tập