VĂN HÓA XÃ HỘI VĂN HÓA XÃ HỘI

Hội nghị giao ban Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng Tổ dân phố tháng 3; triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 4/2024
Ngày đăng 23/03/2024 | 20:30  | Lượt xem: 67

Ngày 21/3/2024, tại hội trường tầng 3, Đảng ủy - UBND phường tổ chức hội nghị giao ban Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng Tổ dân phố tháng 3; triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 4/2024.

Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – UBND - UBMTTQ phường, trưởng các ban, ngành đoàn thể chính trị - xã hội phường, Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố và công chức UBND phường. Đồng chí Lưu Đình Lượng – QUV, Bí thư Đảng ủy chủ trì hội nghị.
Đồng chí Đỗ Kỳ Lân – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBMTQ phường thay mặt Thường trực Đảng ủy báo cáo kết quả công tác Đảng, chính quyền tháng 3 và triển khai Nghị quyết lãnh đạo chỉ đạo công tác tháng 4 năm 2024 với các nhiệm vụ trọng tâm, trong đó nhấn mạnh nội dung công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ phường Khương Trung nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Tại hội nghị có 02 ý kiến, kiến nghị đề xuất về công tác cán bộ tại khu dân cư, ý kiến trao đổi về triển khai Kế hoạch tổ chức Liên hoan văn nghệ quần chúng chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng Thủ đô.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lưu Đình Lượng – QUV, Bí thư Đảng ủy phường đã yêu cầu các chi ủy chi bộ, các ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị bám sát vào Nghị quyết của Đảng ủy để triển khai tổ chức thực hiện các công việc đảm bảo chất lượng và đạt kết quả cao.

Lượt truy cập trong tuần: 241966